Tiến Độ Xây Dựng Aqua City Tháng 3/2021 – Điểm Sáng Thu Hút Đầu Tư

Cập Nhật Tiến Độ Xây Dựng Aqua City Tháng 3/2021

“Aqua City thay đổi không phải theo từng quý, từng tháng mà theo từng tuần, từng ngày. Với tiến độ này, tôi tin Novaland sẽ bàn giao nhà sớm hơn so với tiến độ cam kết”. Mỗi ngày là những hình ảnh mới của dự án không phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng.

Đảm bảo tiến độ xây dựng của dự án

Aqua City là khu đô thị sinh thái thông minh có quy mô lên đến 1.000 ha tọa lạc phía Đông Sài Gòn, kết nối tốt thuận tiện với trung tâm TP.HCM. Dự án hội đủ các yếu tố cần thiết cho một khu đô thị sinh thái với hệ thống sông lớn bao quanh, dành đến gần 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và các tiện ích nội khu.
Để thực hiện cam kết đưa khu đô thị vào vận hành vào năm 2023 và kiến tạo nơi đây trở thành khu đô thị sinh thái bên sông với chuẩn sống cao cấp, Novaland đã dành nhiều tâm huyết và nguồn lực cho dự án.
Tiến độ xây dựng Aqua City tháng 3/2021
Những công trình tiện ích, nhà ở tại Aqua City được xây dựng trên diện rộng dần hình thành nên khu đô thị xanh giàu sức sống. Cuối tháng 11 vừa qua, khách hàng có cơ hội cảm nhận rõ không gian sống tại khu đô thị khi khu phố mẫu theo phong cách châu Âu của dự án đã đi hoạt động và đón khách tham quan. Tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm thực tế không gian sống xanh chất lượng, hình dung cuộc sống sinh động, chạm vào sắc xanh cỏ cây, sông nước bao quanh.
Không gian xanh tại Aqua City
Không những thế Aqua City luôn giới thiệu đến khách hàng đa dạng loại sản phẩm diện tích, phù hợp với thị hiếu khách hàng. Đến hiện tại, Novaland đã cho ra mắt 8 phân khu. Phân khu mở bán mới nhất là Đảo Phụng Hoàng.
Tiến độ xây dựng Aqua City hiện tại đã cho ra mắt gần 50 căn nhà mẫu. Nổi bật nhất Villa và nhà phố Đảo.
Mẫu nhà phố Phoenix South
Tiến độ xây dựng Aqua City
Để đăng ký tham quan dự án, quý khách hàng có thể trải nghiệm tuyệt vời bằng các hình thức di chuyển bằng đường bộ và đường sông. Trải nghiệm Cano trên sông tại bến Bạch Đằng.
Liên hệ PKD Novaland để được tư vấn và nhận ưu đãi từ Chủ đầu tư Hotline 0898 797 712
0898.797.712Đăng ký thông tin