Tiến Độ Xây Dựng Aqua City Tháng 06/2020

Cập Nhật Tiến Độ Mới Nhất Dự Án Aqua City Tháng 06/2020

Tiến độ xây dựng Aqua City hiện tại đang gấp rút thi công phần tiện ích. Ngay phân khu Aqua Marina đang tiến hành xây dựng bến du thuyền, khu giải trí ngoài trời. Tại bên trong dự án, ngay khu nhà mẫu đã xong phần cây xanh, hiện tại đang ươm những cây lớn để đáp ứng trồng đủ cho các phân khu.

tiến độ xây dựng aqua city

Nhà mẫu cũng đang được gấp rút hoàn thiện để công bố đến khách hàng vào cuối tháng 4/2020. Với 15 căn nhà mẫu đầy đủ diện tích đại diện cho các phân khu của Aqua City, sẽ làm khách hàng hài lòng và tin tưởng.

Thiết kế mỗi khu là khác nhau, như Khu Grand Villa trái tim của Aqua City thiết kế dãy biệt thự mang phong cách Châu Âu, khu The Elite ngay mặt tiền dự án thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải….

Cây xanh là yếu tố được Novaland tâm huyết đầu tư, bởi để có 1 khu đô thị sinh thái đầy đủ không gian xanh, việc ươm cây là điều quan trọng, ươm cây thời điểm này sẽ phát triển mảng xanh cho 3 năm sau.

Tiến độ xây dựng Aqua City

Với vị trí 3 mặt giáp sông, Aqua City hứa hẹn sẽ là nơi đáng sống và đáng để đầu tư trong tương lai, khu đô thị hoàn chỉnh, đồng bộ, đẳng cấp

Mảng xanh tại Aqua City

Để cập nhật thêm những tin tức hình ảnh mới nhất, bảng giá, chương trình bán hàng, thông tin từng phân khu quý khách hàng vui lòng liên hệ PKD Novaland nhận thêm tài liệu dự án qua Hotline 0898.797.712

0898.797.712Đăng ký thông tin