Aqua City Phoenix South –  Siêu Phẩm tuyệt đẹp 4 mặt sông

Aqua City Phoenix South – Đảo Phượng Hoàng là một trong những phân khu được mong chờ nhất năm 2020 nằm trong tổng dự án Aqua City. Vị trí phân khu này tọa lạc trên một hòn đảo biệt lập nên 4 bề đều giáp sông mang đến dòng chảy tài lộc, vượng khí và là nơi giao hòa tuyệt vời giữa con người với thiên nhiên sông nước.

Phối cảnh tổng thể Đảo Phụng Hoàng

Phân khu Aqua City The Phoenix South  không chỉ nắm giữ vị trí đắc địa về cả mặt tâm điểm của phát triển kinh tế xã hội, về vượng khí của đất trời mà tại đây từ lối kiến trúc đến tiện ích đều được phát triển vô cùng đẳng cấp khác xa với các phân khúc còn lại của dự án. Có thể nói hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố, điều kiện tuyệt vời nhất để trở thành một siêu đô thị chuẩn mực cho các khách hàng thượng lưu, mang đến sự hài lòng tuyệt đối mà bất kỳ ai có cơ hội đặt chân đến.

Công viên xuyên tâm Đảo Phụng Hoàng

Aqua City Phoenix South được chủ đầu tư cùng các nhà phát triển vô cùng chú trọng đầu tư về kiến trúc cũng như cảnh quan khác xa với lối kiến trúc Địa Trung Hải của các phân khúc đã mở bán trước đây. Đảo Phụng Hoàng được lấy cảm hứng từ hòn đảo nhân tạo cây cọ nổi tiếng Palm Island của Dubai và khu phố Star Island tại Miami, florida của Hoa Kỳ. Đây đều là những nơi ở của giới siêu giàu trên thế giới, sở hữu những biệt thự triệu đô vô cùng nổi bật.

Mẫu Biệt thự sông Đảo Phụng Hoàng

Nhờ vậy mà chúng ta không quá ngạc nhiên khi Đảo Phụng Hoàng mang trong mình lối thiết kế vô cùng hiện đại, phóng khoáng đặc biệt chú trọng hai yếu tố đó là Rộng và Mở. Thiết kế thông minh này giúp mỗi góc nhỏ của căn nhà được phủ đầy ánh sáng và gió trời vừa giúp tạo cảm giác rộng rãi cũng như mang năng lượng tích cực đến mỗi cư dân tại đây.

Mở bán giai đoạn đầu trả trước 830tr(10%) sở hữu ngay, hỗ trợ vay ngân hàng 0 gốc, 0 lãi đến lúc nhận nhà. Nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi quý khách hàng. Để nhận thông tin chi tiết về dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ PKD Aqua City 0898797712

0898 797 712