Nhà Đầu Tư Về Vùng Giáp Ranh “Săn Biệt Thự” Tại Aqua City

 Aqua City Xu Hướng Đầu Tư Cho Nhà Đầu Tư Thành Đạt

TP.HCM  đang chứng kiến sự khan hiếm nguồn cung ở phân khúc biệt thự và nhà phố. Nguyên nhân chính là do quỹ đất không còn nhiều, cộng với thủ tục ách tắc dẫn đến nguồn hàng ra thị trường ngày càng ít. Đó là một trong những lý do khiến giới đầu tư đổ xô đến các khu vực giáp ranh TP.HCM để săn biệt thự sinh thái thông minh trong đó có Đồng Nai trong đó có Aqua City Novaland.
Các tỉnh giáp ranh HCM như Long An, Bình Dương, Đồng Nai được xem như là nơi phát triển BĐS trong tương lai. Vì sao Novaland tập trung thị trường tại Đồng Nai?

  • Đồng Nai là trung tâm kinh tế lớn hơn 2 tỉnh Long An và Bình Dương
  • Đồng Nai ngoài tập trung các khu công nghiệp, cảng mà còn sở hữu hệ thống sông lớn nhất Nam Bộ
  • Sự phát triển hạ tầng như sân bay Long Thành, cao tốc, đường xá, cầu kết nối HCM-Đồng Nai được Nhà Nước đẩy mạnh.

“Những người trẻ thành đạt hoặc những doanh nhân bận rộn yêu cầu ngày càng khắt khe hơn về một môi trường sống chuẩn mực, đầy đủ tiện ích dành cho tất cả các thành viên trong gia đình. Vì vậy, các bất động sản sinh thái luôn có sức hút mạnh mẽ và là sự lựa chọn hàng đầu trong thời gian gần đây”, anh Thịnh một môi giới chuyên loại hình bất động sản cao cấp cho biết.

Clubhouse tại Aqua City

Điển hình có thể đến Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City của Tập đoàn Novaland, một trong những khu đô thị sinh thái quy mô bậc nhất ở thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) ở thời điểm hiện tại.

Nằm trong vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía nam thành phố Biên Hòa, Aqua City có vị trí đắc địa với ba mặt giáp sông lớn. Đây là điều kiện cần, giúp Aqua City trở thành điểm đầu tư hấp dẫn.

Phối cảnh tổng thể dự án Aqua City

Được bao quanh bởi 3 con sông, Aqua City vừa đáp ứng xu hướng sống ven sống, tránh ô nhiễm của thành phố, công viên cây xanh được chú trọng, đầy đủ tiện ích không cần phải đi đâu xa có ngay tại ngôi nhà của mình.

Biệt Thự Đơn Lập 15*20

Aqua City còn được đánh giá cao bởi ứng dụng các giải pháp công nghệ hiện đại vào vận hành như sử dụng năng lượng mặt trời vào các tiện ích công cộng nội khu, ứng dụng hệ thống thu gom, camera nhận diện người lạ. Tất cả những tiện ích trên sẽ mang đến cho gia chủ không gian sống đẳng cấp nhưng vẫn là chốn thư giãn yên bình.

0898.797.712Đăng ký thông tin