Cập Nhật Mẫu Nhà Mới Nhất Aqua City Phoenix South

Aqua City Phoenix South là phân khu cuối cùng trong tổng quy mô 1000ha. Khu đô thị sinh thái đồng bộ 4 mặt giáp sông, mang hình dáng như Chim Phượng Hoàng. Với thiết kế hiện đại, tối ưu diện tích, 90% của kính đón nắng đón gió tự nhiên đem lại sự thoải mái cho gia chủ.

Mẫu nhà thực tế Đảo Phụng Hoàng

Đặc biệt, khu này ví như 1 hòn đảo nhỏ giữa lòng thành phố. Phân khu Vip nhất dự án, sản phâm cạnh tranh. Hơn 1000 tiện ích phục vụ riêng cho cư dân Đảo Phụng Hoàng. Là phân khu sở hữu 3 công viên xuyên tâm lớn nhất, đường chạy bộ ven sông, trường học, bệnh viện cũng được chú trọng.

Lộ trình bàn giao được Novaland dự kiến cuối 2024, khi toàn bộ 7 phân khu đã mở bán trước đó giao nhà 2023.  Đảo Phụng Hoàng giao nhà cuối cùng, mang lại giá trị gia tăng trong tương lai cũng như là sự đồng bộ cho toàn dự án.

Mẫu biệt thự đảo Phụng Hoàng

Quý khách hàng yên tâm về sự uy tín cũng như là chất lượng công trình. Mẫu nhà 3D và thực tế hoàn toàn giống nhau lên đên 99%.

Sở hữu dễ dàng nhà phố Đảo Phụng Hoàng chỉ từ 800tr trả trước. Ngân hàng hỗ trợ vay và ân hạn gốc đến lúc nhận nhà. Nhìu ưu đãi chương trình bán hàng đặc biệt dành riêng cho quý khách

0898 797 712