Hình Ảnh Thực Tế Tại Aqua City Novaland

Một Số Hình Ảnh Thực Tế Tại Aqua City Novaland

Với quỹ đất hơn 300 ha, nằm trong khu đô thị vệ tinh của Đồng Nai, Aqua City như một bán đảo thu nhỏ. Nhìn từ trên cao dự án được bao bọc bỏi 3 mặt sông. Sống ven sông chính là xu hương của quý khách hàng hiện nay. Sau những ngày lao động vất vã, gia đình chính là nơi chúng ta lựa chon, thư giãn cùng con cái. Do đo nhu cầu sống kết hợp với nghĩ dưỡng, yếu tố sức khỏe chính là lý do mà Novaland muốn truyền thông điệp từ dự án Aqua City Đồng Nai đến khách hàng.

Ảnh chụp trên cao dự án Aqua City Đồng Nai

Nhìn từ trên cao dự án nằm trọn ven sông Đồng Nai. Không gian vô cùng thoáng mát, dự kiến khi vào hoạt động khoảng cuối 2023. Quý khách hàng chỉ cần thanh toán trước 15%, sau đó trả góp trong 4 năm mỗi tháng từ 1%-1.5%/tháng đã sở hưu ngay biệt thự ven sông. Khu đô thị đẳng cấp do Novaland phát triển.

Góc nhìn trên cao tại Aqua City
Góc nhìn trên cao tại Aqua City

Hệ thống tiện ích chuẩn khu đô thị sinh thái cao cấp, với các tiện ích khu chạy bộ ven sông 20km, trung tâm thương mại, khu club house gồm hồ bơi và nhà hàng phục vụ cho cư dân. Đặc biệt không gian xanh công viên Aqua Garden, bến du thuyền, trường học, khu vui chơi trẻ em, đây chính là nơi để gia đình bạn cùng nghĩ ngơi tận hưởng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Mọi thông tin về dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ PKD CĐT qua hotline 0898.797.712 để được tư vấn chọn căn đẹp. Khu đô thị sinh thái Aqua City chính là nơi để bạn an cư lý tưởng nhất.

0898.797.712Đăng ký thông tin