Grand Villa Aqua City Chuẩn Đẳng Cấp Thượng Lưu

Grand Villa Aqua City Biên Hòa – Cuộc Sống Thượng Lưu

Grand Villa Aqua City Biên Hòa khu đô thị sinh thái đồng bộ đầy đủ tiện ích. Sở hữu 1 ngôi nhà không quá xa trung tâm thành phố đảm bảo đủ không gian xanh, gần sông chỉ có Aqua City đáp ứng đầy đủ.

Grand Villa là khu biệt thự đơn lập duy nhất trong tổng thể dự án. Với tổng diện tích phân khu này chỉ 110ha, chỉ có 110 căn biệt thự đơn lập diện tích 12*20 thiết kế 1 trệt 2 lầu. Điều đặc biệt tại GRand  Villa chính là sự đồng bộ toàn khu chỉ có biệt thự, không có nhà phố.

Clubhouse Grand Villa Aqua City

Hơn nữa Grand Villa hơn 50% diện tích dành cho thiết kế cảnh quan, với mặt bằng hình nón lá, Grand Villa bao quanh mặt sông, nên cực kì thoáng mát.

Tiện ích dành riêng cho cư dân tại đây cũng khác biệt lên đến 4,5ha gồm Clubhouse, hồ bơi, nhà hàng và cafe, công viên ven sông.

Thiết kế chuẩn đẳng cấp sang trong, mang phong cách cổ điển với tone màu trắng mang lại sự thanh lịch và tinh tế.

Mẫu biệt thự đơn lập Grand Villa Aqua City

Đặc biệt tiến độ thanh toán Grand Villa cực kỳ tốt quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu với vốn ban đầu chỉ từ 4,2 tỉ ngưng đến lúc nhận nhà, Novaland hỗ trợ lãi suất và ân hạn gốc 34 tháng. Với tiến độ này rất phù hợp dành cho khách ở cũng như khách đầu tư dài hạn.

Để tham quan và nhận đăng ký tư vấn dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ PKD Novaland MS.Huownh 0898.797.712

0898.797.712Đăng ký thông tin