Dự án Aqua City ” Nóng Thị Trường BDS Khu Đô Thị Vệ Tinh”

BĐS đô thị vệ tinh dự án Aqua City Nóng do khách hàng thay đổi “khẩu vị”

Dự án Aqua City Trong bối cảnh xe hơi cá nhân ngày càng phát triển, khu trung tâm TP.HCM chật trội, quỹ đất không còn nhiều, nhà quản lý đô thị quy hoạch theo hướng mở rộng không gian đô thị, kết hợp với hệ thống giao thông không ngừng được nâng cấp, đầu tư mới… khiến bất động sản ven đô ngày càng được chú ý.

Hệ thống hạ tầng, giao thông được nâng cấp – Khoảng cách di chuyển không còn là trở ngại với người mua bất động sản.

Bắt nhịp cơ sở hạ tầng và giao thông phát triển, dự án Aqua City Đồng Nai do tập đoàn Novaland phát triển được đánh giá là nơi khách hàng có thể chọn mặt gửi vàng. Vị trí đắc địa kết nối từ Hương Lộ 2 bắt lên cao tốc Long Thành Dầu Giây TPHCM chỉ mất 15 phút bằng xe hơi. Sống ven sông luôn là xu thế lựa chọn cho khách hàng thượng lưu. Bởi giá trị sống của dự án vô cùng lớn.

vi tri du an aqua city
vị trí dự án Aqua City

CBRE Việt Nam, trong báo cáo tiêu điểm thị trường bất động sản TP HCM quý I/2019 đánh giá, xu hướng dịch chuyển về các vùng lân cận của các chủ đầu tư đang thể hiện rõ rệt. Theo đó, Đồng Nai, Bình Dương, Long An được CBRE Việt Nam xếp vào nhóm các thị trường mới nổi thu hút các chủ đầu tư lớn phần nào cho thấy tầm nhìn của những ông lớn để bắt kịp “khẩu vị” của nhà đầu tư và khách hàng.

Dự án Aqua City được quy hoạch đồng bộ, đáp ứng các tiêu chuẩn sống xanh hiện đại mà nhà ở tại đô thị trung tâm khó có được nhờ điều kiện thiên nhiên hiện hữu và diện tích lớn cho phép nhà đầu tư bài bản theo mô hình một đô thị sinh thái kiểu mẫu.

Biệt thự đơn lập dự án Aqua City

Khu đô thị sinh thái được chú trọng về mảng xanh làm tất yếu, khách hàng sống tại đây không cần lo ngại về khói bụi và ồn ào của thành phố. Bên trong ngoài mảng xanh lớn, còn có đầy đủ hệ thống tiện ích đẳng cấp từ trường học, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, trung tâm thương mại, bến du thuyền, khu BBQ….

Liên hệ PKD Novaland để được tư vấn trực tiếp về dự án, dẫn khách đi xem dự án miễn phí.

0898.797.712Đăng ký thông tin