CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG AQUA CITY 28/6/2020

Cập Nhật Tiến Độ Xây Dựng Mới Nhất Dự Án Aqua City

Tiến độ xây dựng Aqua City ngày càng đẩy nhanh nên được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn, là nơi đầu tư tốt nhất, là nơi an sinh lí tưởng tuyệt vời.

Với vị trí đắc địa phía đông Hồ Chí Minh, Aqua City như 1 hoàn đảo nhỏ với 3 mặt giáp sông, là cầu nối giữa Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và Vũng Tàu. Khu đô thị đồng bộ, đẳng cấp, chỉ có biệt thự và nhà phố, không có căn hộ, trung tâm thương mại giải trí, công viên, đặc biệt hơn 70% không gian xanh được Novaland chú trọng.

Sau đây là những hình ảnh mới nhất tại dự án

Một góc không gian xanh tại Aqua City

Hiện tại, dự án đang trồng cây và ươm cây ngay khu mặt tiền dự án là đường Hương Lộ 2, theo lộ trình sẽ tiếp tục đẩy nhanh khu tiện ích, bến du thuyền Aqua Marina, khu trung tâm thương mại Aqua Mall, sân thể thao ngoài trời Aqua Sport Complet quy mô 2,2ha.

Tiến độ xây dựng Aqua City

 

Mẫu nhà phố 8*20 đang hoàn thiện

Mẫu căn góc Aqua City

 

Dự kiến sắp tới dự án sẽ ra mắt thêm 3 căn nhà mẫu phân khu The Suite gồm 3 loại diện tích nhà phố 8*20, biệt thự song lập 10*20 và biệt thự đơn lập 12*20.

Với sự uy tín của tập đoàn Novaland chúng tôi tự tin rằng dự án sẽ không làm quý khách hàng thất vọng và tích cực đẩy nhanh tiến độ xây dựng của dự án

Tiến độ thanh toán cực kỳ nhẹ, trả góp chỉ từ 1%/tháng đến lúc nhận nhà, hỗ trợ lãi suất vay tối đa 10,5%/năm và ân hạn gốc đến lúc nhận nhà, vốn sẵn có chỉ 30% ngưng đóng đến lúc nhận nhà.

Để đăng ký tham quan nhà mẫu quý khách hàng vui lòng liên hệ PKD Novaland qua Hotline 0898.797.712 gặp MS. Hương

0898.797.712Đăng ký thông tin