Aqua City Tung Ra Thị Trường Phân Kì Mới ” The Stella “

Aqua City “The Stella” Sống Trọn Bình Yên

Sau thành công vang dội từ 2 phân khu ” The Grand Villa” và “The Elite”, Aqua City vẫn không phụ lòng khách hàng bung ra thị trường trong tháng 12 này nhân dịp triển lãm Bất Động Sản EXPO phân kì ” The Stella”

Với quy mô phân kì này là 110ha trong tổng thể dự án 305ha, The Stella bao gồm biệt thự, shophouse, nhà phố, tất cả cá diện tích đều khác với các phân kì đã mở bán trước đó.

Tổng thể khu Stella

Trục đường chính khu Shophouse 6*25 lên đến 45m nối Aqua City ra đường Nam Cao bắt lên sân Golf Long Thành. Kết cấu xây dựng 1 trệt 2 lầu, giao hoàn thiện mặt ngoài thô bên trong.
Dòng sản phẩm diện tích nhỏ phù hợp với nhu cầu khách hàng với tầm tài chính vừa phải, diện tich phù hợp cho gia đình 4 đến 5 người. Thiết kế nhà phố 6*20 và 6*25 cũng khác hoàn toàn so với 2 khu trước

Layout Shophouse 6*25 Aqua City

Mỗi khu là tiện ích khác nhau, trường học, khu y tế, công viên cây xanh, khu thương mại, Clubhouse hồ bơi phục vụ đầy đủ cho cư dân tại đây.
Nhân dịp triển lãm BĐS EXPO lớn nhất của tập đoàn Novaland, quý khách hàng mua trong đợt này được ưu đãi khủng lên đến 5%, và các chương trình bán hàng khác.
Để booking chọn căn vị trí đẹp, quý khách hàng vui lòng liên hệ PKD Novaland  Hotline: 0898797712

0898.797.712Đăng ký thông tin