Hình Ảnh Tiến Độ Khu Thể Thao Aqua City Sport Complex

Tiến Độ Khu Thể Thao Aqua City Sport Complex

Với quy mô 2,2ha, Aqua City Sport Complex là khu thể thao phục vụ nhu cầu giải trí, rèn luyện sức khỏe cho cư dân. Tập trung các loại hình thể thao ngoài trời và trong nhà như: bóng đá, cầu lông, tennis, bóng rổ…Hiện tại đã hoàn thiện được 30% khu bóng đá.

Hình ảnh thực tế Aqua Sport Complex
MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM ĐÔ THỊ SINH THÁI AQUA CITY CỦA CLB SÀI GÒN FC
Đến tham quan dự án vào một ngày cuối tháng 8/2020, Sài Gòn FC – Đội bóng đang dẫn đầu V-League 2020 tỏ ra vô cùng hứng thú với không gian sống sinh thái tại khu đô thị.
Đặc biệt, đội bóng đánh giá rất cao chất lượng của các tiện ích thuộc Trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex.
Các cầu thủ trải nghiệm sân bóng Aqua Sport Complex
Chủ tịch kiêm Huấn luyện viên Vũ Tiến Thành cho biết: “Tôi rất ngạc nhiên về mức độ đầu tư của Novaland vào các tiện ích hiện đại tại khu đô thị này, đặc biệt là Trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex. Việc phát triển một khu đô thị có hệ sinh thái trong lành, môi trường tốt và tiện ích thể thao chuyên nghiệp như Aqua City sẽ giúp cho cư dân và thế hệ trẻ có được thể chất khỏe mạnh.”
Tiến độ Aqua City
Tiến độ Aqua City

Để đăng ký tham quan dự án, trải nghiệm cano ven sông, tham quan nhà thực tế tại dự án. Quý khách hàng vui lòng liên hệ PKD Novaland qua Hotline: 0898.797.712.

Chỉ từ 680tr(10%) thanh toán đợt 1 quý khách hàng đã sở hữu căn nhà phố mang thiết kế Địa Trung Hải, 1 khu đô thị thông minh phía Đông Hồ Chí Minh. Đặc biệt Ngân hàng hỗ trợ vay và ân hạn gốc đến lúc nhận nhà.

0898.797.712Đăng ký thông tin