Bất động sản 2020: Dòng vốn dự báo tiếp tục đổ về các đô thị sinh thái ven đô

Aqua City đang được Novaland và tỉnh Đồng Nai tập trung thúc đẩy nhanh tiên độ cơ sở hạ tầng. Bơi 1 khu đô thị vệ tinh ngoài việc đáp ứng nhu cầu ở thực thì việc kết nối với trung tâm Hồ Chí Minh là điều cấp bách.

Hiện nay quy hoạch phát triển hạ tầng gần nhất đó chính là tuyến Hương Lộ 2. Tuyến này là điểm nhấn chính giúp dự án tăng giá cũng như là kết nối Aqua City và trung tâm TPHCM.

Vị trí chiến lược Aqua City

Đường Hương Lộ 2 là tuyến đường chính kết nối quan trọng nhất, nhờ tuyến đường này rút ngắn khoảng cách Hồ Chí Minh và Đồng Nai

Các phân khu Aqua City

Ngoài ra các quy hoạch cơ sở hạ tầng như sân bay Long Thành, đường Liên Vùng 4, cầu Đồng Nai 2, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức Long Thành kết nối 13 tỉnh Đồng Nai và miền tây.

Aqua City còn sở hữu tiện ích đẳng cấp phục vụ đầy đủ cho cư dân tại đây. Hệ thống sông bao bọc với 3 mặt giáp sông, mang lại không khí trong lành và thoáng mát. Ngoài ra toàn khuôn viên dự án được bao bọc bởi những hàng cây xanh, mang lại cuộc sống hài hòa với thiên nhiên.

Quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký chọn căn đẹp để sở hữu một ngôi nhà thông minh, hiên đại không qua xa trung tâm thành phố

0898 797 712