Aqua City Đồng Nai – Làn Sóng KĐT Vệ Tinh Thu Hút Giới Đầu Tư Phía Bắc

Aqua City Đồng Nai Hút Khách Hàng Đầu Tư Phía Bắc

Theo báo doanh nhân, thời gian gần đây thị trường nhà đất ở một số khu vực vệ tinh TP.HCM đang hút mạnh dòng vốn của nhà đầu tư phía Bắc. Trong đó bất động sản các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ như Đồng Nai, BìnhThuận, Bà Rịa – Vũng Tàu… chiếm lợi thế hơn cả.

Event khai trương sàn giao dịch Novaland tại Hà Nội

Theo các nhà đầu tư này, thị trường Đồng Nai này ngoài lợi thế giá đất khá “mềm”. Còn dư địa tăng giá lớn, thì tỷ suất sinh lời cũng được đánh giá tốt nhờ được phát triển mạnh mẽ, đồng bộ về hạ tầng.

Aqua City Đồng Nai là dự án khu đô thị sinh thái quy mô 300ha cạnh sân Golf Long Thành. Dự án này được tập đoàn Novaland phát triển, với mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian sống lý tưởng, chuẩn cuộc sống nghĩ dưỡng, ven sông.

Phối cảnh Aqua City Đồng Nai

Vậy tại sao Aqua City Đồng Nai lại hút khách phía bắc như vậy? Để trả lời câu hỏi này, theo khảo sát thị trường BĐS tại Đồng Nai, loại hình khu đô thị đồng bộ quy mô 300ha.

Loại hình xây nhà sẵn cho khách hàng đầy đủ tiện ích hiện hữu và gần TPHCM chỉ có Aqua City Novaland. So sánh mặt chung khu vực, đa số là phân lô bán nền, bới vậy tính đồng bộ sẽ không có.

Cơ sở hạ tầng là 1 trong những yếu tố hàng đầu được các nhà đầu tư quan tâm.

Theo thông tin từ UBND tỉnh Đồng Nai, trong giai đoạn 2018-2020, nhà nước đầu tư trên 33,3 ngàn tỉ đồng làm hạ tầng giao thông kết nối với sân bay Long Thành. Nhiều tuyến cao tốc sắp được xây dựng đi qua Đồng Nai như Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Phan Thiết, Dầu Giây – Đà Lạt, đường vành đai 3, Biên Hoà – Đồng Nai và đặc biệt là tuyến metro số 1 sẽ nối dài từ quận Thủ Đức qua TP. Biên Hoà.

Phối cảnh biệt thự tại Aqua City Đồng Nai

Những tuyến cao tốc này sẽ kết nối vùng và rút ngắn thời gian di chuyểngiữa Đồng Nai với TP. Hồ Chí Minh  và các tỉnh Đông Nam Bộ. Từ đó tạo đà phát triển mạnh là yếu tố khiến tiềm năng sinh lời khu vực lân cận TP. Hồ Chí Minh tăng cao.

0898.797.712Đăng ký thông tin