Aqua City “Đầu Tư Nhà Liền Thổ’ Xu Hướng Đầu Tư Bền Vững

Cơ hộ đầu tư tiềm năng nhà liền thổ tại Aqua City

Aqua City Nhà liền thổ – đầu tư đúng xu hướng

Ra mắt giữa 2019, Aqua City lập tức “hút hàng” bởi số đông các nhà đầu tư tầm trung đang dịch chuyển sang thị trường đất nền, nhà liền thổ từ các loại hình đầu tư khác. Trên thực tế, nhà liền thổ luôn là “quán quân” trong quan niệm của người Việt Nam về bất động sản – vốn ưa chuộng nhà đất. Tuy nhiên, quỹ đất pháp lý minh bạch cho các dự án lớn khan hiếm, đất tư nhân thì quy mô nhỏ lẻ, quy hoạch không rõ ràng, không được hưởng nhiều tiện ích của đô thị nên dễ làm nhà đầu tư ngao ngán.

Aqua City đáp ứng đầy đủ những yêu cầu nóng của giới đầu tư về vị trí, pháp lý, khả năng sinh lời, quy hoạch cũng như giá cả, hứa hẹn một khoản đầu tư trung hạn an toàn và hấp dẫn. Hơn nữa đây là dự án do tập đoàn Novaland phát triển với kinh nghiệm hơn 27 năm trên thị trường, khách hàng cũng tin tưởng về sự uy tín.

Biệt thự đơn lập tại Aqua City

Về vị trí, Aqua City nằm ở vị trí vàng vượng lộc đắc tài cách HCM chỉ 15 phút nhờ tuyến Hương Lộ 2 bắt lên cao tốc Long Thành Dầu Giấy hưởng trọn tiện ích của khu đô thị phức hợp quy mô lớn tại Long Hưng. Đây là nơi Đồng Nai phát triển là khu đô thị vệ tinh 1184ha. Aqua City là dự án thứ 2 được triển khai quy mô 300ha, thuộc TP Biên Hòa với 3 mặt giáp sông, đảm bảo tiện ích không gian xanh.

CLUBHOUSE

Thu hút hàng chục đơn đặt chỗ ngay tại sự kiện giới thiệu dự án, Aqua City thể hiện độ nóng do sản phẩm đúng nhu cầu và xu hướng đầu tư của khách hàng. “Giá trị tài sản sẽ tăng cao do tiện ích, vị trí, quy hoạch bài bản, đúng trục phát triển nóng của đô thị khu phía Đông. Khi thiết kế và thi công, chúng tôi cũng chú trọng nhu cầu an cư của khách hàng. Vì thế, dự án có thiết kế đẹp, 5 mẫu nhà với 2 loại diện tích, khoảng xanh lớn, kiến trúc hoàn hảo, quy hoạch đồng bộ với nội khu đầy đủ tiện ích giáo dục, giải trí, mua sắm.”

 

0898.797.712Đăng ký thông tin