Aqua City Cập Nhật Hình Ảnh Thực Tế Tháng 12

Một Số Hình Ảnh Thực Tế Aqua City Tháng 12/2019

Aqua City Biên Hòa đã thay đổi theo từng ngày. Sau đây là một số hình ảnh khu ” The Stella” khu vừa mở bán. Tiến độ đã an lấp mặt bằng nối ra đường Nam Cao lội giới 60m bắt lên sân Golf Long Thành.

Sau thành công vang dội từ các khu mở bán, Aqua City đang được đông đảo khách hàng đón nhận, với vị trí cực thoáng cùng 3 mặt giáp sông, đồng bộ toàn khu từ mẫu nhà đến cả tiện ích. Cư dân tại đây được nghỉ ngơi trong một môi trường trong lành, không quá xa trung tâm thành phố

 

đường Nam Cao nối Aqua City và sân Golf Long Thành
Khu Stella Aqua City đã xong san lấp mặt bằng

 

Khu 1 và Elite Aqua City đã trồng cây xanh quanh dự án

Các loại diện tích đa dạng phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Nhà phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, shophouse, đặc biệt là khu biệt thự riêng biệt dành cho những khách hàng thích sự yên tĩnh, và sẽ có khu vui chơi giả trí, Clubhouse hồ bơi, công viên, lối đi bộ ven sông.

Hơn nữa, Dự án được khách hàng chú ý nhờ vào sự uy tín của Novaland, tuyến đường Hương Lộ 2 xong là cầu nối từ Biên Hòa Đồng Nai và Hồ Chí Minh chỉ 20 phút đi xe. Chưa kể sân bay Long Thành dự kiến xong 2025 là sân bay lớn nhất Việt Nam.

Để nhận những thông tin mới nhất dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ PKD Novaland Hotline: 0898.797712 để biết giá và có xe đi tham quan dự án miễn phí.

 

0898.797.712Đăng ký thông tin